Hoạt động cơ sở

Phụ nữ Thạnh Mỹ Tây thành lập gian hàng “0 đồng”

08:03 20/12/2020

    

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Mỹ Tây vừa tổ chức thành lập gian hàng “0 đồng” cấp phát miễn phí quần áo cho bà con nghèo. Điểm tại khu vực vinh Đức cố Quản Cơ Trần Văn Thành.
Responsive image
 

Để góp phần chia sẽ yêu thương, với phương châm “Ai dư đến cho, ai thiếu đến nhận”, Hội mong muốn truyền đi thông điệp mang đến sự ấm áp, sẻ chia đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn từ gian hàng 0 đồng.

Mặc dù, gian hàng 0 đồng chỉ mới được thành lập nhưng thu hút rất đông đảo sự quan tâm, chú ý của bà con ở địa phương, đến cho và nhận. Hiện tại, Hội phụ nữ xã cũng đang tích cực kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương quyên góp ủng hộ, có thêm nhiều nguồn quần áo cũng như các vật dụng khác, để chia sẻ khó khăn với người nghèo và để mô hình tiếp tục được duy trì và phát huy được hiệu quả thiết thực trong thời gian tới, là điểm đến đáng tin cậy của bà con nghèo nơi đây. Thông qua mô hình còn góp phần lan tỏa những yêu thương, để mỗi ngày chúng ta đều có thể làm được một điều tốt, giúp đỡ mọi người cùng vươn lên và có cuộc sống tốt đẹp hơn./.                         

Nguyễn Kim

các tin khác