Khối Đảng

Thạnh Mỹ Tây: Thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XII

08:42 24/10/2018

Thường trực Đảng ủy xã Thạnh Mỹ Tây vừa tổ chức Hội nghị triển khai thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Phạm Văn Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí là Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ khóa XIV, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, cán bộ, đảng viên chi bộ ấp, ngành về dự.

Quang cảnh Thường trực Đảng ủy xã Thạnh Mỹ Tây  vừa tổ chức Hội nghị triển khai thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Theo chương trình, Hội nghị thông qua báo cáo kết quả Hội nghị lần tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII với các nội dung cơ bản của Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế Biển Việt Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045, thông qua kết luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội nhà nước năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 v.v…

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Văn Cường cũng đã chỉ đạo, yêu cầu các chi bộ trực thuộc cơ sở, nhất là các Bí thư chi bộ, đảng viên cần nghiêm túc tiếp thu và triển khai quán triệt kết quả Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đến từng cán bộ đảng viên. Nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững những chủ trương của Đảng, từ đó có những vận dụng sáng tạo đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – văn hóa - xã hội – an ninh quốc phòng tại địa phương./.

Nguyễn Kim (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)