Quân sự

Năm 2020, Châu Phú có 06 thí sinh trúng tuyển vào các trường Quân sự

02:51 13/10/2020

    

Năm 2020, huyện Châu Phú, có 06 thí sinh trúng tuyển vào các trường Quân sự với số điểm từ 23,4 đến 26,1; trong đó có 02 em trúng tuyển vào Học viện Kỹ thuật Quân sự, các em, còn lại lần lượt trúng tuyển vào các trường: Lục quân 2, Học viện Quân Y, Học viện Hậu Cần, Sỹ Quan Công Binh.

 

Responsive image

 

Ảnh minh họa

     Để giúp các em hoàn tất hồ sơ nhập học trong thời gian tới. Hiện nay, Ban tuyển sinh Quân sự huyện Châu Phú đã hỗ trợ các em làm hồ sơ hoàn chỉnh để chuẩn bị nhập học như: Kê khai lý lịch, khám sức khỏe, đồng thời hỗ trợ chi phí chuyển phát nhanh, lệ phí nộp hồ sơ… vào các trường Quân sự và vinh dự hơn khi mỗi em trúng tuyển vào các trường Quân sự, sẽ được Ban tuyển sinh Quân sự huyện Châu Phú hỗ 5 triệu đồng khi lên đường nhập học.

     Với thành tích và nỗ lực đã đạt của các em khi đậu vào các trường Quân sự, đó còn là niềm vinh dự và tự hào của bản thân, gia đình nói riêng, huyện Châu Phú nói chung, tin rằng trong môi trường quân đội, sẽ được rèn luyện các em có bản lĩnh, tư tưởng vững vàng để xứng danh hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ, sau này đóng góp một phần công sức của mình để bảo vệ Tổ Quốc./.

Nhẫn Nguyễn

các tin khác