Quân sự

Thanh niên Lý Hồng Sơn - tình nguyện nhập ngũ

02:16 11/02/2020

    

Hàng năm, ngày hội tòng quân đã trở thành ngày hội của tuổi trẻ lên đường tiếp bước cha anh, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng và truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam. Thanh niên Lý Hồng Sơn là một trong những thanh niên tiêu biểu viết đơn tình nguyện và sẵn sàng nhập ngũ, một điển hình trong phong trào tuổi trẻ giữ nước của xã Đào Hữu Cảnh.

 

Responsive image
 

 

     Thanh niên Lý Hồng Sơn, sinh năm 1997, ngụ ấp Hưng Lợi, xã Đào Hữu Cảnh là con trai lớn trong gia đình có 3 anh em. Cha là Lý Nhựt Trường, mẹ là Phan Thị Kim Trang. Sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm cho công ty Bảo vệ Thực vật An Giang và đỡ đần công việc nặng nhọc trong phát triển kinh tế của gia đình, đó là niềm vui của người thanh niên trẻ, biết chia sẻ và giúp được nhiều việc cho cha mẹ, điều đáng quý của người thanh niên thế hệ hôm nay là ý thức nghĩa vụ của người thanh niên, Hồng Sơn đã tạm gác lại công việc chuyên môn, làm đơn tình nguyện nhập ngũ. Trong thời gian học tập tại trường đại học, Lý Hồng Sơn luôn là một đoàn viên thanh niên năng nổ, nhiệt tình, luôn đi đầu trong công tác đoàn. Với những việc đã làm được, Hồng Sơn luôn được thầy cô và bạn bè yêu quý.

      Tin rằng, khi vào Quân đội và trở thành người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, thanh niên Lý Hồng Sơn cố gắng học tập, huấn luyện giỏi, công tác tốt, thể hiện phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự thương yêu, tin tưởng của quê hương, gia đình và của chính quyền địa phương.


Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác