Quân sự

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh tổ chức Bình nghị nghĩa vụ quân sự lần thứ I năm 2019

03:49 22/10/2018

    

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh đã tổ chức bình nghị nghĩa vụ quân sự lần thứ I năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Minh Tâm – HUV, Bí thư đảng ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.
Responsive image

Bà con nhân dân xã Đào Hữu Cảnh tham dự buổi Bình nghị thanh niên đủ điều kiện thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2019

 

Trong đợt bình nghị đợt này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã đưa ra danh sách của xã có 102 công dân đủ điều kiện khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2019. Hội đồng cũng thông qua chính sách pháp luật về thực hiện nghĩa vụ quân sự của công dân; các văn bản hướng dẫn của cấp trên và địa phương về công tác tuyển quân; những chế độ chính sách được hưởng đối với gia đình quân nhân tại ngũ và quân nhân xuất ngũ, những quy định về việc tạm hoãn gọi nhập ngũ và miễn gọi nhập ngũ cho công dân và gia đình được biết.

Qua buổi bình nghị hầu hết các gia đình thanh niên điều thể hiện sự đồng thuận và nhất trí cao tạo điều kiện cho thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự. Trong thời gian tới, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã sẽ tổ chức họp thống nhất danh sách thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa huyện Châu Phú.

Đặng Trang(Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)

các tin khác