Quân sự

Đào Hữu Cảnh Tổ chức thăm hỏi, động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

02:28 09/01/2020

    

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

 

Responsive image
 

     Tại các nơi đến thăm, đại diện đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên các thanh niên phát huy truyền thống quê hương cách mạng, khắc phục mọi khó khăn sẵn sàng chờ ngày lên đường nhập ngũ. Đoàn cũng mong muốn các gia đình có con em trúng tuyển động viên thanh niên giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Năm 2020, xã Đào Hữu Cảnh được giao chỉ tiêu 7 thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc. 

     Thông qua các hoạt động thăm hỏi, động viên, nhằm giúp mỗi thanh niên ý thức được việc lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc đóng góp công sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các thanh niên và gia đình để kịp thời động viên và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác