Đoàn thể

Mỹ Phú trao tặng nhà "Mái ấm công đoàn"

12:20 10/10/2018

Ngày 09/10/2018, Liên đoàn lao động huyện Châu Phú phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phú tổ chức trao tặng nhà mái ấm công đoàn cho đồng chí Bùi Thị Kim Ngọc là công đoàn viên- Công đoàn cơ sở xã Mỹ Phú. Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Mai Văn Phương, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động huyện Châu Phú, các đồng chí đại diện lãnh đạo xã, cùng gia đình đồng chí Bùi Thị Kim Ngọc.

ông  Mai Văn Phương, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động huyện Châu Phú đã trao quyết định tặng  nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình công đoàn viên Bùi Thị Kim Ngọc thuộc Công đoàn cơ sở xã Mỹ Phú

Tại buổi lễ ông  Mai Văn Phương đã trao quyết định tặng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình công đoàn viên Bùi Thị Kim Ngọc. Đồng thời mong muốn sau khi nhận được nhà đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa trong nhiệm vụ công tác để không phụ lòng quan tâm của Cấp ủy đảng và công đoàn cấp trên.

Được biết, căn nhà đồng chí Ngọc có diện tích 80m2, kết cấu căn nhà nền đúc, vách tường, lót gạch bông, mái tol, cửa kéo sắt. Tổng kinh phí căn nhà trên 100 triệu đồng, trong đó quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ 40 triệu, phần còn lại gia đình đối ứng./.

Tú Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)