Thời sự - Xã hội

Bình Long: Trao quà tết cho các gia đình chính sách

12:57 16/01/2020

    

Để góp thêm niềm vui và động lực cho bà con vui xuân đón Tết Cổ truyền thêm ấm áp hơn, vừa qua, Uỷ Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Bình Long tổ chức trao 13 phần qùa tết cho gia đình chính sách trên địa bàn xã.

 

     Đến dự có ông Đặng Văn Hập - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Thượng tá Phạm Văn Thành - Chính trị viên Ban CHQS huyện; ông Phạm Hồng Phước - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Long; cùng gia đình được tặng quà đợt này.

Responsive image
 

     Tại đây Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã ân cần thăm hỏi 13 gia đình chính sách nhân dịp tết đến xuân về, trao tặng mỗi gia đình một phần quà: gồm quà, Bánh tét và 200 ngàn đồng tiền mặt.

     Dịp này Ban tổ chức Tết Quân – Dân năm 2020 huyện Châu Phú đã tổ chức trao 17 căn nhà cho 17 hộ gia đình, đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà, gồm quà, Bánh Tét và 200 ngàn đồng tiền mặt.

     Trong niềm vui khi được chính quyền địa phương tặng quà vui xuân đón tết, các hộ gia đình bày tỏ niềm hân hoan và gửi lời cám ơn đến Đảng và Nhà nước đã quan tâm và hỗ trợ./.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác