Công An

Lãnh án 02 năm tù vì “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”

01:24 11/06/2020

Ngày 10/6/2020, Tòa án Nhân dân huyện Châu Phú đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đỗ Duy Phương, 36 tuổi, ngụ ấp Bình Yên, xã Bình Thuỷ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, vào lúc 13 giờ 40 phút ngày 18/12/2019, tại tổ 08, ấp Bình Yên, xã Bình Thuỷ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang lực lượng Công an huyện Châu Phú kết hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh An Giang và Công an xã Bình Thuỷ bắt quả tang Đỗ Duy Phương đang tàng trữ trái phép chất ma tuý, loại Methamphetamine được gói trong khẩu trang để trên baga xe mô tô biển kiểm soát 67D1-357.71, khối lượng là 2,4406 gam.

Bị cáo Đỗ Duy Phương

Tại Cơ quan điều tra, Đỗ Duy Phương thừa nhận số ma tuý trên do Phương vừa mua về để sử dụng. Quá trình điều tra xác định Đỗ Duy Phương bị Uỷ ban nhân dân xã Bình Thuỷ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang ra Quyết định áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn thời hạn 03 tháng về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Đỗ Duy Phương 02 năm tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”./.

Hà Văn