Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây: Trao 17 phần quà cho hộ chính sách tiêu biểu

01:03 17/01/2020

    

Sáng 16/01/2020, Đoàn của huyện do ông Nguyễn Trần Trung Sơn – Phó giám đốc ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Phú làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng 17 phần quà cho những hộ gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn xã Thạnh Mỹ Tây nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

 

Responsive image
 

     Tại đây, Đoàn đã đến trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá là 500.000 đồng, để tỏ lòng tri ân những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách tại địa phương trong công cuộc đấu tranh bảo vệ xây dựng quê hương. Qua đó, Đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi đời sống, chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gương mẫu tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

     Không chỉ trong các dịp lễ, tết, trong thời gian qua, nhiều chính sách về việc chăm lo đời sống cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn cũng được quan tâm thường xuyên và triển khai kịp thời ở địa phương. Đây là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước, chính quyền địa phương đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với những gia đình có công trong dịp tết, tạo điều kiện cho hộ chính sách có được cái tết sung túc và đầy đủ trong năm mới./.

Nguyễn Kim - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác