Giáo dục

Trường Trung học cơ sở Mỹ Đức trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo

12:19 06/09/2019

    

Nhằm thực hiện tốt công tác khuyến học, giúp đỡ các em học sinh nghèo được đến trường học tập. Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020. Sáng ngày 05/9 trường Trung học cơ sở Mỹ Đức đã tổ chức trao quà tiếp đến trường cho các em.

 

     Dịp này, đã trao 15 suất học bỗng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá  đợt trao quà trên 40 triệu đồng nhận từ hỗ trợ của mạnh thường quân, tập thể giáo viên và quỹ khuyến học của trường… Góp phần tạo hỗ trợ kịp thời giúp các em học sinh có phương tiện đến trường, có thể mua sắm trang bị dụng cụ học tập, phấn đấu học tốt trong năm học mới. 

Responsive image
 

     Phát huy tích cực từ hiệu quả phong trào tiếp bước đến trường, trong năm học mới này, đơn vị trường THCS Mỹ Đức đã vận động sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng tổ chức trao 60 phần quà tiếp bước đến trường và 500 quyển tập và 100 cái cặp cho các em học sinh nghèo cận nghèo, khó khăn. 

Responsive image
 
Responsive image
 

     Kịp thời hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không để các em bỏ học giữa chừng, vững bước đến trường tham gia học tập trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Trịnh Phượng – Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác