Hoạt động cơ sở

Vĩnh Thạnh Trung: Đổ bê tông cầu giao thông nông thôn nối liền 2 ấp Vĩnh Hưng và Vĩnh Phú

08:05 30/09/2019

    

Chính quyền và bà con nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung vừa tham gia đổ bê tông cầu giao thông nông thôn ông Chệt Dân nối liền 2 ấp Vĩnh Hưng và Vĩnh Phú. Tham gia đổ cầu có khoảng 60 lực lượng tham gia là đoàn viên Thanh niên, Xã đội, chiến sĩ Dân quân Tiểu đoàn pháo binh 2 và nhân dân trên địa bàn xã.

     

     Tại đây, tất cả mọi người cùng tham gia, mỗi người một nhiệm vụ, tùy theo khả năng của từng người mà phối hợp với nhau thực hiện, người thì xúc cát, người thì vát đá, người thì trộn hồ, người thì xách hồ,... mặc dù người nào cũng mệt, trên người ướt đẫm mồ hôi nhưng với việc làm vì xã hội chung, ai ai cũng vui mừng và phấn khởi. 

Responsive image
 

     Cầu ông Chệt Dân được xây dựng có kết cấu bằng bê tông với chiều dài 24m, chiều ngang 2,5m, trọng tải 3,5 tấn. Với tổng kinh phí xây dựng khoảng 300.000.000 đồng từ nguồn vận động của nhân dân đóng góp. 

Responsive image
 

     Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo điều thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại được dễ dàng, góp phần thực hiện thắng lợi tình hình phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác