Hoạt động cơ sở

Vĩnh Thạnh Trung tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức năm 2020

08:14 22/01/2020

Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung phối hợp với Công đoàn cơ sở vừa tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức năm 2020. Tham dự có bà Lê Thị Hải Âu – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã, bà Diệp Thị Mai Thảo – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các ban ngành, đoàn thể xã, cùng các đồng chí là đoàn viên công đoàn của xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Ủy ban Nhân dân xã và các báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ. Đồng thời, phát động phong trào thi đua trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Bên cạnh đó, Ủy ban Nhân dân xã đã ký kết giao ước thi đua với Công đoàn cơ sở để thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.

Qua một buổi làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã cùng nhau bàn bạc, thảo luận và nhất trí thông qua Nghị quyết của hội nghị./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú