Đoàn thể

Truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ

10:42 02/08/2020

    

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang và Công ty cổ phần Dược phẩm Ích Nhân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú vừa tổ chức buổi truyền thông tư vấn "kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ" ở 3 xã Vĩnh Thạnh Trung, Thạnh Mỹ Tây và Mỹ Phú.

 

Responsive image
 

     Tại đây, chị em hội viên, phụ nữ được bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang truyền thông về các chính sách hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách và kiến thức chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ. Đồng thời, đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm Ích Nhân - anh Bùi Thiện Khánh, Trưởng Phòng Maketting cũng đã tư vấn và giới thiệu về lợi ích thiết thực của viên uống Bảo Xuân, cùng với đó các chị em còn được tham gia trả lời câu hỏi, bốc thăm trúng thưởng và nhận quà từ Công ty.

     Thông qua buổi truyền thông, nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nhất là các gia đình hội viên, phụ nữ thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách được tiếp cận kiến thức về các chính sách hỗ trợ và kiến thức chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, từ đó bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình./.

Ngọc Mai

các tin khác