Đoàn thể

UBMTTQVN huyện Châu Phú trao học bổng cho học sinh nghèo

11:46 07/10/2020

    

Ngày 06/10/2020, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

     Tham dự buổi trao học bổng có bà Huỳnh Thị Hằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Đặng Văn Hập, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Văn Bé Tám, Phó Chủ tịch UBND huyện; thầy Nguyễn Văn Giữ, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; ông Lục Thanh Vũ, Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Châu Đốc; đại diện ban giám hiệu trường THPT và THCS trên địa bàn huyện cùng  em học sinh nhận học bổng đợt này.

Responsive image
 

     Chương trình cấp phát học bổng Khuyến học, Khuyến tài là kết tinh truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta qua các chặng đường xây dựng và phát triển đất nước. Chương trình đã khơi dậy được tinh thần thiện nguyện trong cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân để cùng chăm lo giúp đỡ cho học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp bước đến trường.

     Tại buổi trao học bổng lần này các em học sinh được tài trợ 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, do ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Châu Đốc tài trợ. 

Responsive image
 
Responsive image
 

     Nhận được những suất học bổng các em rất vui mừng, phấn khởi và hứa sẽ luôn cố gắng đạt được những thành tích tốt trong học tập để không phụ lòng mong mỏi của nhà trường và gia đình./.

Tú Trang

các tin khác