Quân sự

Xã Đào Hữu Cảnh đón quân nhân xuất ngũ về địa phương

12:10 15/01/2020

    

Vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh tổ chức đón 7 quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương.

 

Responsive image
 

     Trong hai năm tại ngũ, các quân nhân đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân đội, đến nay đã hoàn thành tốt nghĩa vụ của người thanh niên và  trở về địa phương trong sự chào đón thân tình đầm ấm. Tại buổi đón quân nhân xuất ngũ, đồng chí Trần Minh Tâm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã biểu dương kết quả học tập rèn luyện của các quân nhân trong thời gian qua. Đồng thời, nhắc nhở các quân nhân cần tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất cao quí của Bộ đội Cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Bên cạnh đó, phải gương mẫu cùng gia đình chấp hành nghiêm mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, trở thành lực lượng nòng cốt trong các phong trào của địa phương, nhất là tham gia tuyên truyền vận động thanh niên địa phương nhập ngũ.

     Dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh cũng trao tặng 7 phần quà cho các quân nhân xuất ngũ, nhằm tạo điều kiện để quân nhân cùng gia đình đón tết vui tươi và đầy đủ hơn.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác