Thời sự - Xã hội

Châu Phú xảy ra căn bệnh lạ

08:19 27/09/2019

    

Ông Đặng Văn Hập Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú đến thăm và hỗ trợ cho em Nguyễn Thị Cẩm My sinh năm 2002 ngụ ấp Bình Phước xã Bình Chánh đang mang căn bệnh lạ.

 

Responsive image
 

     Cách  đây 2 năm sau khi lập gia đình em My bị sốt và được  bệnh viện y dược thành phố Hồ Chí Minh chẩn đoán là bị LUPUS ban đỏ, đây là căn bệnh  mới hiện chưa có thuốc đặc trị phải điều trị trong thời gian dài. Được biết cứ mỗi tháng  em Nguyễn Thị Cẩm My  phải đến bệnh viện y dược 2 lần chi phí điều trị mỗi lần khoảng 5 triệu đồng. Gia đình không còn khả năng lo. Trước thực trạng trên  Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú do ông Đặng Văn Hập - Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú phối hợp cùng Huyện Đoàn và ủy ban nhân dân xã Bình Chánh làm trưởng đoàn đến thăm hỏi và động viên gia đình.

Responsive image
 

     Tại đây đoàn đã hỗ trợ cho em My 13 triệu  9 trăm nghìn đồng và 1 phần quà trị giá 3 trăm nghìn đồng để giúp đỡ một phần nào khó khăn của gia đình, đồng thời cảnh báo người dân không nên cho con lập gia đình quá sớm để tránh tình trang như gia đình em My hiện nay./.

Minh Đông – Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác