Thời sự - Xã hội

Bình Thủy tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2019

10:53 09/09/2019

    

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tối ngày 8.9.2019, tại trung tâm văn hóa và học tập cộng đồng xã, Uỷ ban nhân dân xã Bình Thủy phối hợp với Chi hội Sinh viên Châu Phú - Tân Châu, Trường Đại học Cần Thơ cùng xã Đoàn Bình Thủy tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2019. Tham dự có đ/c Nguyễn Phú Lộc – phó bí thư huyện đoàn, ông Bùi Văn Khải –Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã; cùng các mạnh thường quân và trên 300 em thiếu nhi của xã.

 

     Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích; Đồng thời nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đêm hội trăng rằm chính là sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Bình Thủy đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và đặc biệt giúp các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu.   

Responsive image
 

     Đêm hội đem đến cho các em màn múa lân sôi động cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Chi hội sinh viên Châu Phú – Tân Châu và trường mẫu giáo Bình Thủy biểu diễn. 

     Cũng trong đêm hội, ủy ban nhân dân xã, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đã trao tặng 309 phần quà, 200 bộ đồng phục cho học sinh các khối lớp, 100 lồng đèn, 100 bánh trung thu được trao cho các em thiếu nhi, góp phần giúp các em đón tết Trung thu vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới 2019 2020. 

     Dịp này, ủy ban nhân dân xã khen thưởng 02 tập thể đã hoàn thành xuất sắc chương trình văn nghệ “Trung Thu cho em” năm 2019 và đã có nhiều đóng góp trong tổ chức chương trình “Trung Thu cho em” năm 2019.

Bé Tý – Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác