Giáo dục

Điều động, bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường tiểu học B Mỹ Đức

01:55 26/05/2020

    

Nhằm đảm bảo cơ cấu đội ngũ cán bộ quản lý các trường tiểu học trên địa bàn huyện và công tác điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đơn vị trường học. Ông Quách Văn Nhàn – Phó Trưởng Phòng GĐ&ĐT huyện Châu Phú đã đến trường Tiểu học B Mỹ Đức để công bố và trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm phó hiệu trưởng.

 

Responsive image
 

     Theo đó, Thầy Trương Khải Hùng giáo viên hiện đang công tác tại trường tiểu học B Mỹ Đức sẽ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định. Ông Quách Văn Nhàn chúc mừng nhân sự mới và nhấn mạnh trách nhiệm một số công tác quản lý của phó hiệu trưởng. Đặc biệt là công tác chuyên môn và các hoạt động giáo dục của đơn vị. Trong nhiệm kỳ, cần có sự phát huy để giúp đơn vị giữ vững và phát triển hơn với thành tích cũng như danh hiệu mà trường đã đạt được nhiều năm qua. Đến dự trong buổi công bố và trao Quyết định Điều động và bổ nhiệm phó hiệu trưởng. Ông Lê Trà Bảo Khương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Mỹ Đức cũng đã ghi nhận phối hợp chặt chẽ của nhà trường và địa phương trong công tác giáo dục và đào tạo, tích cực xây dựng tập thể đoàn kết, nhất trí nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. 

     Thầy Trương Khải Hùng - Phó hiệu trưởng mới cũng phát biểu hứa hẹn sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Thầy khẳng định với nhà trường sẽ luôn tận tình chia sẻ và giúp đỡ tập thể nhà trường để cùng nhau thực hiện tốt mọi hoạt động của đơn vị, đoàn kết và phấn đấu nâng cao vị thế của trường./.

Trịnh Phượng

các tin khác