Thời sự - Xã hội

Bình Long: thăm, chúc mừng Giáng Sinh tại Giáo xứ Cái Dầu

12:53 25/12/2020

Đoàn lãnh đạo huyện do ông Đặng Văn Hập – Trưởng khối Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng ông Nguyễn Phùng Anh Vũ – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Bình Long đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc và đồng bào Công giáo tại Gíao xứ Cái Dầu, xã Bình Long nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020.

Tại buổi đến thăm, Đoàn đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, vui tươi đến các linh mục, nữ tu và đồng bào Công giáo tại giáo xứ Cái Dầu nhân dịp Giáng sinh năm 2020. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các chức sắc và đồng bào Công giáo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, làm tốt việc vận động, động viên đồng bào giáo dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tham gia tốt các hoạt động xã hội từ thiện.

Thay mặt Gíao xứ Cái Dầu, linh mục Chu Văn Tần cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, hứa sẽ tiếp tục vận động các chức sắc, chức việc cùng giáo dân phát huy truyền thống tốt đẹp của người Công giáo, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Thanh Trúc