Văn hóa

Mỹ Phú tổ chức liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa mở rộng lần thứ XV/2019

10:23 06/08/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ Tịch Tôn Đức Thắng 20/8/2019; 74 năm cách mạng Tháng Tám 19/8/2019 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phú vừa diễn ra liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa mở rộng lần thứ XV/2019.

Tham dự liên hoan văn nghệ có bà Lê Thị Mỹ Tiên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Trần Ngọc Phương - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Liên hoan diễn ra 24 tiết mục đặc sắc, sôi nổi với các thể loại đơn ca nhạc, song ca nhạc, đơn ca cổ, song ca cổ về ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi quê hương, Bác Hồ kính yêu...Với sự chuẩn bị chu đáo, các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả không chỉ bởi tiếng hát ngọt ngào, lôi cuốn mà còn mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng.
     Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 14 giải thưởng cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Tú Trang - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú