Giáo dục

Trường tiểu học “B” Bình Long tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo giờ ra chơi lần 1

11:12 12/10/2019

    

Trường tiểu học “B” Bình Long tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo giờ ra chơi lần 1, năm học 2019 – 2020, thu hút đông đảo các em học sinh của trường tham gia. Đến dự có Thầy Nguyễn Hữu Tâm – hiệu trưởng của trường.

 

     Theo đó, các em được thực hiện nội dung sáng tạo từ giấy bìa, thùng giấy vụn để thiết kế, trang trí thành cơ sở hạ tầng như: nhà ở, cơ quan, trường học, xe cảnh sát, xe phòng cháy chữa cháy, xe cứu thương…Các hoạt động đã tạo nên không khí phấn khởi, thú vị, kích thích sự sáng tạo của các em. Qua đó, trường cũng đã trao thưởng cho những bạn có thiết kế mô hình đẹp và sáng tạo.

Responsive image
 

     Hoạt động trải nghiệm sáng tạo giờ ra chơi nhằm định hướng, tạo điều kiện cho học sinh quan sát, suy nghĩ và tham gia các hoạt động thực tiễn cũng như khuyến khích, động viên các em tích cực nghiên cứu, tìm ra những giải pháp mới, sáng tạo những cái mới trên cơ sở kiến thức đã học trong nhà trường và những gì đã trải qua trong thực tiễn cuộc sống, từ đó, hình thành và phát triển cho các em những giá trị sống và các năng lực cần thiết.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác