Đoàn thể

Liên đoàn Lao động Huyện Châu Phú trao tặng mái ấm công đoàn

11:53 23/06/2020

    

Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú phối hợp cùng công đoàn cơ sở trường Tiểu học B Ô Long Vĩ tổ chức trao tặng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Huỳnh Thiện Chương là công đoàn viên công đoàn cơ sở trường Tiểu học B Ô Long Vĩ. Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Mai Văn Phương, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú, các đồng chí đại diện lãnh đạo nhà trường, ban ấp, cùng gia đình đoàn viên Huỳnh Thiện Chương.

 

Responsive image
 

     Tại buổi lễ đồng chí Mai Văn Phương đã trao quyết định tặng mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Huỳnh Thiện Chương, đồng thời mong rằng sau khi nhận được mái ấm đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa trong công tác của mình để không phụ lòng quan tâm của cấp ủy đảng và công đoàn cấp trên. 

      Được biết, căn nhà đoàn viên Huỳnh Thiện Chương có diện tích 70m2, kết cấu căn nhà nền đúc, vách tường, lót gạch men, mái tol, có nhà vệ sinh. Tổng kinh phí căn nhà trị giá 150 triệu đồng, trong đó quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ 40 triệu, số còn lại gia đình đối ứng. Nhận được căn nhà, gia đình rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với các ngành các cấp đã hỗ trợ cho mình có được mái ấm ổn định, an tâm công tác./.

Tú Trang - Nguyễn Kim

các tin khác