Đoàn thể

Châu Phú: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tết Quân – Dân và chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

03:21 28/01/2019

    

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tết Quân – Dân và chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Huyện Đoàn Châu Phú tổ chức chuỗi hoạt động thu hút đông đảo Đoàn viên thanh thiếu nhi trong toàn huyện tham gia.
Responsive image

Đoàn viên thanh niên tham gia Hội trại Tết "Quân -Dân"

 

Ngày 16/1/2019 – 25/1/2019, Giải bóng chuyền thanh niên được diễn ra trong không khí hào hứng của 16 đội đến từ 31 đơn vị trực thuộc, với gần 150 vận động viên tham gia thi đấu. Giải đấu đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện cũng như công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Châu Phú. Đây là dịp để đoàn trực thuộc tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ Đoàn, Hội huyện nhà.

Từ ngày 24/1/2019 – 25/1/2019, diễn ra các hoạt động của Hội trại thanh niên với chủ đề “Tiếp bước truyền thống anh hùng” với sự tham gia của 10 tiểu trại, các trại sinh được thi tài ờ các nội dung: Trang trí trại, Hành trình tuổi trẻ - Nghĩa tình quân dân, thi nấu ăn,…Các hoạt động tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên, giúp các bạn trải nghiệm thực tế, đoàn kết cùng nhau phát triển. Đặc biệt hơn, là tạo nên sự gắn bó mật thiết, chung sức chung lòng giữa thanh niên địa phương và thanh niên lực lượng vũ trang nhân dân cùng nhau thực hiện nhiệm vụ chung.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động của Hội trại thanh niên, BTV Huyện đoàn Châu Phú đã trao 56 phần quà cho Đoàn viên, Hội viên nghèo, khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân - đón Tết với tổng kinh phí 18.500.000 đồng.

Các hoạt động đã giáo dục truyền thống; đạo đức, lối sống; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái; khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

HUYỀN CHÂU – HUYỆN ĐOÀN CHÂU PHÚ

các tin khác