Đoàn thể

Đoàn Thanh niên xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ bàn giao Nhà tình bạn

12:02 25/10/2019

Đoàn Thanh niên xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ bàn giao Nhà tình bạn cho anh Trần Văn Hiểu, ấp Hưng Lợi, xã Đào Hữu Cảnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Xiêu, Phó Bí thư Đảng ủy, kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng đại diện Chi Đoàn an ninh nhân dân 1 và Chi hội Phụ nữ phòng PA06, PA08 Công an tỉnh An Giang.

Căn nhà có diện tích 40m vuông , được xây dựng theo kết cấu mái tol, vách thiếc, nhà sàn, lót ván, khung gỗ, tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng, trong đó Đoàn Thanh niên xã vận động Chi đoàn an ninh nhân dân 1 và Chi hội Phụ nữ phòng PA06, PA08 Công an tỉnh An Giang hỗ trợ 11 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Dịp này, Chi đoàn an ninh nhân dân 1 và Chi hội Phụ nữ phòng PA06, PA08 Công an tỉnh An Giang tặng một số vật dụng cần thiết cho gia đình anh Trần Văn Hiểu.

Được biết, gia đình anh Hiểu là thuộc diện hộ cận nghèo của xã, có nhiều năm tham gia công tác Đoàn, chí thú làm ăn và nuôi dạy con cái ăn học. Việc có ngôi nhà mới khang trang là nguồn động viên giúp gia đình anh Trần Văn Hiểu an tâm lao động sản xuất, tham gia tốt hơn nữa các hoạt động Đoàn - Hội ở địa phương, vươn lên trong cuộc sống.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú