Công An

Công an huyện Châu Phú họp mặt người hoàn lương đầu xuân Canh Tý năm 2020

02:34 21/01/2020

    

Vừa qua, Công an huyện Châu Phú tổ chức họp mặt người hoàn lương đầu xuân Canh Tý năm 2020. Đến dự buổi họp mặt có Thượng tá Lê Phú Thạnh - Trưởng Công an huyện Châu Phú cùng các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát Nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự, các ban ngành đoàn thể huyện Châu Phú; Lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an huyện.

 

Responsive image
 

     Trên địa bàn huyện Châu Phú có 186 người hoàn lương, thời gian qua người hoàn lương chấp hành tốt tại địa phương, tái hòa nhập cộng đồng, trong thời gian qua các ban ngành đoàn thể huyện và chính quyền địa phương đã thực hiện nhiều chế độ chính sách cho người hoàn lương như: hỗ trợ dạy nghề, giới thiệu việc làm, hỗ trợ vốn để mua bán, sản xuất kinh doanh, đặc biệt là  cất nhà cho người hoàn lương tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

     Tại buổi họp mặt người hoàn lương kiến nghị đến các ban ngành đoàn thể các cấp chính quyền địa phương có giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ kịp thời, giúp cho người hoàn lương ổn định cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng như: hỗ trợ làm giấy chứng minh nhân dân, tiếp cận các nguồn vốn để sửa xe, chăn nuôi, chạy xe ôm, mua bán.

     Dịp này Lãnh đạo Công an huyện Châu Phú tặng cho mỗi đối tượng một phần quà vui xuân đón Tết./.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện châu Phú

các tin khác