Hoạt động cơ sở

Vĩnh Thạnh Trung: May và tặng khẩu trang phòng, chống dịch bệnh corona

07:20 21/03/2020

Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và khắc phục tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Thạnh Trung vừa ra mắt tổ may khẩu trang vải ấp Vĩnh Quý để tặng cho người dân phòng, chống dịch.

Theo đó, tổ may khẩu trang có 7 thành viên, các chị em Chi Hội trưởng Phụ nữ ấp, hội viên cùng nhau cắt, vải thì vận động các chị thợ may và các mạnh thường quân trên địa bàn xã, với số lượng dự kiến may từ 3.000 đến 5.000 cái khẩu trang. Song song đó, tặng khẩu trang miễn phí và tuyên truyền người dân chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Qua đó, góp phần cùng cộng đồng bảo vệ sức khỏe và chủ động phòng, chống dịch bệnh corona hiện nay./.

Ngọc Mai