Giáo dục

Bình Phú: tặng quà cho học sinh nghèo, cận nghèo

10:09 22/08/2019

    

Ngày 20/8/2019, đội Thanh tra Giao thông số 4, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Bình Phú và trường Trung học cơ sở tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

 

     Đến dự có ông Huỳnh Trung Dũng – Đội Trưởng đội Thanh tra Giao thông số 4, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang; ông Trần Trung Tín  - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Phú.

Responsive image
 

     Để tạo điều kiện và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, đội Thanh tra Giao thông số 4, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang đã trao tặng 75 phần quà cho 75 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Phú, mỗi phần quà 01 bộ đồng phục, trị giá 155.000 đồng. Ngoài ra, Hội Khuyến học huyện Châu Phú cũng trao tặng mỗi em 15 quyển tập.

Responsive image
 

     Hiện Bình Phú vẫn còn nhiều em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ít nhiều ảnh hưởng đến việc học tập. Vì vậy, mỗi phần quà của các nhà tài trợ, các mạnh thường là những món quà vừa mang tính vật chất lẫn tinh thần giúp cho các em phấn đấu trong việc học tập và góp phần để các em có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác