Hoạt động cơ sở

Bàn giao nhà Đại đoàn kết

10:40 07/08/2019

Ngày 06/8/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Khánh Hòa tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Kiều Thu, sinh năm 1971, ngụ ấp Khánh Bình, xã Khánh Hòa.

Căn nhà có diện tích 48 mét vuông, kết cấu nhà cuốn nền lót gạch, khung gỗ, mái và vách lợp tol. Tổng số tiền 47 triệu đồng, trong đó các mạnh thường quân hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Được biết gia đình bà Thu thuộc hộ nghèo của ấp, có được căn nhà giúp gia đình bà có nơi ăn chốn ở ổn định, an tâm làm ăn lo cho cuộc sống gia đình.

Cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Khánh Hòa tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Võ Văn Giấy, sinh năm1969, ngụ ấp Khánh Mỹ, xã Khánh Hòa, căn nhà có diện tích 32 mét vuông, tổng số tiền là 37 trệu đồng, các mạnh thường quân hỗ trợ 20 triệu đồng, gia đình đối ứng 17 triệu.

Huỳnh Dương – Đài truyền thanh huyện Châu Phú