Hoạt động cơ sở

Vĩnh Thạnh Trung khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Phú Quý

12:34 30/10/2019

    

Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Phú Quý (trước đây là cầu Ông Hai Phước) nối liền 2 ấp Vĩnh Phú và Vĩnh Quý. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các ban ngành, đoàn thể xã, Ban ấp Vĩnh Phú, Vĩnh Quý, Tiểu đoàn 2, Tiểu đoàn 3, đơn vị thi công, nhà tài trợ, các mạnh thường quân và nhân dân trên địa bàn 2 ấp.

 

Responsive image
 

     Cầu được khởi công xây dựng có kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài 30m, chiều ngang 4m, độ thông thuyền 10m, trọng tải 8 tấn, với tổng kinh phí thực hiện khoảng 750.000.000 đồng, từ nguồn vận động của nhân dân đóng góp, đến nay đã vận động được hơn 120.000.000 đồng. Qua đó, Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài xã, đặc biệt là nhân dân 2 ấp Vĩnh Phú, Vĩnh Quý chung tay đóng góp tiền, ngày công lao động để công trình sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình dự kiến hoàn thành khoảng giữa tháng 2/2020 (trước Tết Nguyên đán).

     Qua đó, nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người dân và tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hoá của bà con nhân dân trong và ngoài xã được dễ dàng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác