Hoạt động cơ sở

Hội Người Cao tuổi xã Đào Hữu Cảnh họp mặt kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người Cao tuổi

01:44 02/10/2019

    

Hội Người Cao tuổi xã Đào Hữu Cảnh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm Quốc tế Người Cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2019) và phát động “Tháng hành động vì Người Cao tuổi Việt Nam”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Xiêu – Phó Bí thư Đảng ủy xã.

 

     Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 28 năm ngày Quốc tế Người Cao tuổi. Các thế hệ Người Cao tuổi nước ta đã đóng góp công lao to lớn trong công cuộc dựng nước và giữ nước; tiếng nói và uy tín của Người Cao tuổi luôn được phát huy, góp phần to lớn vào công cuộc giải phóng dân tộc và trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Phát huy truyền thống đó, hoạt động của Hội Người Cao tuổi xã Đào Hữu Cảnh không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động, đạt nhiều kết quả khả quan trong việc thực hiện các phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng” trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, tham gia xây dựng nông thôn mới, đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Responsive image
 

     Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Xiêu – Phó Bí thư Đảng ủy xã: "Trong thời gian tới, Hội Người Cao tuổi xã  Đào Hữu Cảnh tiếp tục vận động và phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, tích cực tham gia sinh hoạt, xây dựng tổ chức Hội; làm nồng cốt cho các phong trào hoạt động ở địa phương; đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân quan tâm giúp đỡ NgườiCcao tuổi khó khăn, không nơi nương tựa; góp phần tạo điều kiện cho các cụ được sống vui, sống khỏe với cộng đồng, xã hội theo truyền thống tốt đẹp “Kính lão đắc thọ” của dân tộc Việt Nam".
     Dịp này, Hội cũng đã trao tặng quà và giấy mừng thọ cho 30 cụ.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác