Hoạt động cơ sở

Bình Long – vận động kinh phí làm cột cờ đuôi cá

12:59 11/11/2019

    

Nhằm thể hiện lòng yêu nước, tạo cảnh quan khang trang, sạch đẹp, chào mừng các ngày lễ, Tết, sự kiện trọng đại của đất nước cũng như góp phần xây dựng nếp sống văn minh.

 

     Theo đó, Ủy ban nhân dân xã Bình Long thực hiện làm cột cờ đuôi cá dọc tuyến đường Quốc lộ 91 thuộc địa bàn xã từ cầu Vàm Xáng Cây Dương đến cầu Phù Dật có chiều dài 2,3 km, với số lượng 160 cây cột và 320 lá cờ, khoảng cách đặt mỗi cột cờ là 25m, cờ đuôi cá có kích thước 5cm x 1,8m, tổng kinh phí thực hiện gần 40 triệu đồng.

Responsive image
 

     Địa phương gửi lời phát động, kêu gọi và rất mong nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các quý công ty, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương cùng chung tay đóng góp, ủng hộ để công trình làm cột cờ đuôi cá trên tuyến quốc lộ của xã hoàn thành và được treo vào dịp Tết “Quân – Dân” được tổ chức tại địa phương và Tết Canh Tý năm 2020 đang đến gần.

     Theo cảm nhận của nhiều người, mỗi lần nhìn lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng tung bay trong gió vào mỗi dịp lễ, Tết, ngày kỷ niệm là hình thức giáo dục ý nghĩa nhất, giúp cho mỗi người thêm yêu, thêm gắn bó với quê hương, đất nước. Những lá cờ được treo trang nghiêm, thẳng hàng góp phần tô điểm cho cả một tuyến đường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin trong quần chúng Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác