Giáo dục

CHÂU PHÚ TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG ANH TRẠI HÈ BÁN TRÚ LẦN THỨ III NĂM 2019

10:09 24/06/2019

    

Vừa qua, tại trường trung học cơ sở Mỹ Đức, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú kết hợp Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội thi tiếng Anh trại Hè Bán trú lần thứ III năm 2019 dành cho học sinh giỏi tiếng Anh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

 

Responsive image
 

     Đến dự có thầy Huỳnh An Khước – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú, lãnh đạo các ban ngành huyện, Ban giám hiệu các trường tiểu học và THCS, thành viên Ban Giám khảo, cùng các em học sinh và các thầy cô giáo giảng dạy môn tiếng anh trên địa bàn huyện.
     Tham dự Hội thi tiếng Anh trại Hè Bán trú lần này với 14 tiểu trại với 300 em học sinh bậc Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện. Tại đây các em tham gia các phần thi: Thi thuyết trình và trả lời câu hỏi bằng tiếng anh do Ban giám khảo đặt ra về tên trại, thời trang với chủ đề môi trường, năng khiếu: biểu diễn văn nghệ, diễn tiểu phẩm, kể chuyện, tham gia trò chơi lớn đi tìm kho báu… Ngoài ra các em còn được giao lưu, trò chuyện trao đổi học tập với nhau bằng tiếng Anh với các bạn bè và quý thầy cô giáo ở các trường bạn.

Responsive image
 

     Sau những phần thi tranh tài hấp dẫn và sôi nổi. Tiểu trại Vừ A Dính đến từ đơn vị xã Bình Chánh đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn, ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các phần thi thuyết trình, thời trang, tài năng, trò chơi lớn ở Hội trại Hè bán trú lần này.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác