Quân sự

Đào Hữu Cảnh Hội nghị triển khai lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt sĩ

10:49 18/04/2019

Hội đồng Chính sách xã Đào Hữu Cảnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai công tác lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt sĩ trên địa bàn xã. Đến dự có đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Phú; đồng chí Nguyễn Thế Xiêu – Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Theo khảo sát các ấp trên địa bàn, xã Đào Hữu Cảnh hiện có 16 Liệt sĩ chưa được tìm kiếm, quy tập hài cốt. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận về các nội dung như: thông tin nơi sinh, chôn cất ban đầu Liệt sĩ trên địa bàn xã, thông tin nơi liệt sĩ hy sinh, nhằm củng cố bổ sung thông tin chính xác, kịp thời vào lập bản đồ tìm kiếm quy tập hài cốt Liệt sĩ trên địa bàn xã, thu thập thông tin, đối chiếu, kỹ thuật lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt sĩ…
    Thông qua Hội nghị, nhằm triển khai thực hiện thống nhất các nội dung về việc lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt sĩ, chuẩn bị đầy đủ, chu đáo tài liệu, cơ sở vật chất, phối hợp chặt chẽ, việc triển khai lập bản đồ nhằm đảm bảo tính chính xác trong việc tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt sĩ trên địa bàn xã Đào Hữu Cảnh nói riêng và huyện Châu Phú nói chung.

Đặng Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)