Nông thôn

Bình Thủy lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nông thôn

03:31 12/09/2019

Thời gian qua, ủy ban nhân dân xã Bình Thủy phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đã tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng lộ giao thông nông thôn trên địa bàn xã và được đông đảo bà con nhiệt tình hưởng ứng.

Theo đó, từ nguồn kinh phí do người dân tự nguyện đóng góp, ủy ban nhân dân xã cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đã đứng ra lắp đặt 42 bóng đèn sử dụng năng lượng mặt trời ở tuyến đường Nam Kinh Đình thuộc ấp Bình Hòa với tổng chiều dài 1.100m, có tổng kinh phí xây dựng 72 triệu đồng.

Đường được thắp sáng, giúp người dân thuận tiện hơn trong sinh hoạt, nhất là đi lại ban đêm, giảm thiểu tai nạn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn ấp, xã.

Bé Tý – Đài truyền thanh huyện Châu Phú