Khối Đảng

Huyện ủy Châu Phú trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11

01:34 05/11/2020

    

Sáng ngày 5/11/2020, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Lê Thị Kim Hồng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú đã đến dự và trao huy hiệu.

 

     Đợt này, Đảng bộ huyện Châu Phú có 06 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Responsive image

 

Quang cảnh trao Huy hiệu Đảng

     Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Lê Thị Kim Hồng đã đánh giá cao và cảm ơn các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này về những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Châu Phú hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là phát triển kinh tế- xã hội. Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn, mỗi đảng viên cần quyết tâm, gương mẫu trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế- xã hội huyện nhà ngày càng vững mạnh.

     Một số hình ảnh trong buổi lễ trao Huy hiệu Đảng:

Responsive image

 

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

 

Responsive image

 

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Responsive image
 

 

Mỹ Ngân

các tin khác