Trường tiểu học “B” Bình Long – tổ chức hội thi vẽ tranh

01:44 13/11/2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vừa qua, Trường tiểu học “B” Bình Long tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề “Hoạt động ở trường em”.

Theo đó, hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo các em học sinh của trường tham dự. Các tác phẩm dự thi được phân loại chấm theo khối lớp, mỗi khối Ban tổ chức sẽ chọn 3 tác phẩm có bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất để trao giải nhất, nhì, ba. Đồng thời, các tác phẩm đạt giải được triển lãm trước toàn trường vào Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 sắp tới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, là món quà xuất phát từ chính tình cảm yêu mến và kính trọng thầy cô của các em học sinh cũng như tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo góp phần vào sự nghiệp trồng người của xã nhà.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú