Đoàn thể

Vĩnh Thạnh Trung: Tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

01:39 13/11/2019

Ban công tác Mặt trận ấp Vĩnh Hưng, xã Vĩnh Thạnh Trung tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”. Đến dự ngày hội có ông Hồ Văn Răng – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang, ông Lê Văn Lĩnh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ủy ban Nhân dân huyện, lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể xã, cán bộ, đảng viên nơi cư trú, các gia đình văn hóa tiêu biểu và bà con nhân dân trên địa bàn ấp.

Trong không khí đoàn kết của ngày hội, Ban ấp Vĩnh Hưng cùng với các đại biểu và bà con nhân dân đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trải qua 89 năm ra đời và phát triển; báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và huyện đã trao phần quà chúc mừng cho Ban ấp, đồng thời Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn ấp. Cũng tại ngày hội, có 4 hộ gia đình Văn hóa của ấp được Ủy ban Nhân dân xã biểu dương, khen thưởng có thành tích tốt trong công tác xã hội từ thiện, xây nhà cho hộ nghèo, sản xuất kinh doanh giỏi, tham gia công tác an ninh trật tự và vượt khó nuôi con ăn học thành đạt, bên cạnh đó trao nhà Đại đoàn kết cho 1 hộ nghèo của ấp. Theo Kế hoạch, ấp Vĩnh Hưng được chọn làm điểm và ngày 15/11/2019 đồng loạt tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở các cấp còn lại./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú