Đoàn thể

Đào Hữu Cảnh: trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách theo Quyết định số 22

09:53 29/07/2019

    

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Phú phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh vừa tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng.

 

     Đến dự có ông Nguyễn Văn Nựng, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Phú.

Responsive image
 

     Hai căn nhà tình nghĩa được hỗ trợ xây cất nhà gồm: ông Trần Văn Chuộng, ấp Hưng Thới, xã Đào Hữu Cành, căn nhà được xây cất với diện tích 55 mét vuông, nền lót gạch, khung sắt, vách thiết với tổng kinh phí 110 triệu đồng; ông Lê Hiệp Xuân, ấp Hưng Thuận, xã Đào Hữu Cảnh, căn nhà ông được cất với kết cấu nhà sàn, lót ván, khung gỗ, vách thiết, diện tích căn nhà 40 mét vuông. Trong đó, mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp vào. 

Responsive image
 

     Tại buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa, ông Nguyễn Văn Nựng, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Phú đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia hoạt động xây dựng,phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh cao cả cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, độc lập của đất nước của các gia đình có công với cách mạng nói chung, gia đình ông Trần Văn Chuộng và Lê Hiệp Xuân nói riêng.

Đặng Trang – Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác