Đoàn thể

Xã Đoàn Bình Long tổ chức chương trình “ Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia”

12:47 01/02/2019

Ban chấp hành Xã Đoàn Bình Long vừa tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia”, tại văn phòng ấp Bình Châu, thu hút hơn 40 lượt em thiếu nhi đến dự.

Xã Đoàn Bình Long trao quà tết tặng các em học sinh vượt khó học giỏi

Chương trình được diễn ra với các hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: tổ chức cho các em tham gia các trò chơi dân gian; cắt móng tay, móng chân cho các em vừa sạch sẽ vừa đẹp đón tết; các em được thưởng thức ẩm thực miễn phí. Đồng thời, tặng quà cho các em vượt khó học giỏi.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Bí thư Xã Đoàn Bình Long cho biết:“thực hiện tinh thần sẻ chia cũng như vai trò chăm sóc thiếu nhi, Ban chấp hành Xã Đoàn Bình Long đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia” đến với các em thiếu nhi vùng trong của xã nhằm đem yêu thương đến với các em. Những món quà trao tặng các em tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tình cảm của đoàn viên thanh niên đối với các em, tiếp thêm động lực hỗ trợ các em trong học tập cũng như hưởng cái tết thật vui và đầm ấm bên gia đình./.

Thanh Trúc ( Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)