Giáo dục

Châu Phú: Các điểm trường kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

11:18 22/11/2020

    

Sáng ngày 20/11/2020, trên 86 điểm trường từ bậc Mầm non Mẫu giáo đến THPT trên địa bàn huyện Châu Phú tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đến dự lễ kỷ niệm và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 tại trường tiểu học “D” Bình Mỹ có ông Quách Văn Nhàn, Phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện Châu Phú, lãnh đạo địa phương, quý thầy cô và các em học sinh.

 

Responsive image
 

     Trong giây phút trang trọng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Nhà giáo Việt Nam; như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ, mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiếng trí tuệ, sức lực cho đời. Với sự phấn đấu nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường tiểu học “D” Bình Mỹ trong công tác thi đua dạy tốt cũng như cơ sở vật chất được đầu tư hoàn thiện, đã tạo điều kiện tốt cho công tác dạy và học: các khối phòng, sân chơi, bãi tập, học sinh được bố trí hài hòa, chất lượng học sinh hàng năm ngày càng được nâng lên. Với kết quả đó, trường tiểu học “D” Bình Mỹ được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo quyết định số 2061/QĐ-UBND tỉnh An Giang. Đây là niềm vinh dự lớn lao của tập thể nhà trường cũng như ngành giáo dục huyện nhà trong thực hiện Nghị quyết 29 Hội nghị TW lần thứ 8 khóa XI về công tác “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo”. 

Responsive image
 

     Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia./.

Nhẫn Nguyễn

các tin khác