Giáo dục

Hội Cựu Giáo chức xã Mỹ Phú họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

10:10 20/11/2019

    

Hội Cựu Giáo chức xã Mỹ Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2019). Thầy Trần Nghi Bình, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức huyện đã đến dự.

 

Responsive image
 

     Đại biểu dự họp mặt đã ôn lại truyền thống ngành Giáo dục Việt Nam qua 37 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, những năm qua Hội Cựu Giáo chức xã Mỹ Phú đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương. Bên cạnh đó, Hội còn vận động, giúp đỡ nhiều  học sinh bỏ học giữa chừng ra lớp phổ cập giáo dục, tổ chức các lớp phụ đạo miễn phí cho các học sinh nghèo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Bên cạnh đó, các chi hội vận động các mạnh thường quân thành lập quỹ hội, kịp thời thăm hỏi động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh giáo viên và học sinh khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt.

     Buổi họp mặt còn là dịp để các Cựu Giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn góp phần đưa sự nghiệp giáo dục ở xã nhà ngày càng phát triển. Lãnh đạo Huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Cựu Giáo chức nhân Ngày Nhà Giáo Việt  Nam 20-11 và đánh giá cao công lao của các Cựu Giáo chức vì sự nghiệp phát triển giáo dục. Đồng thời, mong muốn mỗi Cựu Giáo chức là một nhân tố tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, tiếp tục nêu gương sáng của nhà giáo, xứng đáng với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” để từng bước nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương.

     Dịp này Hội Cựu Giáo chức tỉnh An Giang đã trao tặng 4 giấy khen cho các cá nhân có thành tích đóng góp cho phong trào của hội năm 2019./.

Tú Trang - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác