Giáo dục

Mỹ Đức Trường Tiểu học “A” long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

10:25 29/05/2019

    

Sáng ngày 28/5/2019 trường Tiểu học A Mỹ Đức long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Đức, đại diện hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô và toàn thể các em học sinh của trường.
Responsive image
 

     Tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học A Mỹ Đức- Ông Nguyễn Thanh Sở - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả năm học 2018 - 2019 của nhà trường với những thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020 cùng những giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, duy trì và nâng chất trường học đạt chuẩn Quốc gia.
Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường đã thông qua Quyết định vinh danh giáo viên và các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học. Đại diện giáo viên và học sinh của trường đã phát biểu cảm tưởng và quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được để thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học A Mỹ Đức gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 - 2020. 

Responsive image
 

    Lễ tổng kết năm học đã thành công rực rỡ. Những nụ cười vui tươi, niềm hạnh phúc luôn hiện hữu trên nét  mặt thầy cô, học sinh và cha mẹ  với nhiều thành tích của thầy và trò trường tiểu học A Mỹ Đức trong năm học qua. Và đó là niềm khích lệ động viên tinh thần để nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện có hiệu quả phong trào dạy tốt, học tốt. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương./. 

Trịnh Phượng(Đài truyền thanh Châu Phú)

các tin khác