Bình Long – trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

01:23 14/05/2020

Vừa qua, UBND xã Bình Long phối hợp Công đoàn cơ sở phòng Văn hóa – Thông tin huyện Châu Phú tổ chức lễ trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

Dự lễ trao học bổng có bà Nguyễn Thị Thêu – phó phòng Văn hóa – Thông tin huyện; ông Mai Văn Phương – phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; ông Võ Thanh Sang - phó bí thư Đảng ủy - Trưởng khối vận - chủ tịch UBMTTQVN xã; bà Phạm Thị Mỹ Trinh – phó chủ tịch UBND xã Bình Long.

Theo đó, đoàn đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, thuộc khối tiểu học và Trung học cơ sở, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng tiền mặt, do Công đoàn cơ sở phòng Văn hóa – Thông tin huyện hỗ trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân có ích cho xã hội.

Minh Đông - Thanh Trúc