Giáo dục

Thạnh Mỹ Tây trao 40 suất học bổng Quản cơ Trần Văn Thành

10:11 22/08/2019

    

Chiều ngày 21/8/2019, Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức lễ trao tặng học bổng Quản cơ Trần Văn Thành cho những em học sinh nghèo hiếu học, năm học 2019 – 2020 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

 

     Ông Lê Cao Trí – Huyện ủy viên, Phó ban Dân vận huyện ủy Châu Phú, ông Bùi Văn Xinh – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Châu Phú; Ông Nguyễn Văn Giữ – Chủ tịch hội Khuyến học huyện Châu Phú cùng đại diện lãnh đạo địa phương, các nhà mạnh thường quân, giáo viên và các em học sinh các trường về dự.

Responsive image
 

     Theo đó, dịp này có 40 suất học bổng Quản cơ Trần Văn Thành được trao đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó trường Tiểu học “B”, Tiểu học “C” Thạnh Mỹ Tây mỗi điểm trường là 7 em, Tiểu học “A” 10 em, trường trung học cơ sở Thạnh Mỹ Tây là 11 em và trường trung học phổ thông Thạnh Mỹ Tây là 5 em, mỗi suất trị giá 200.000 đồng/tháng. Từ sự giúp đỡ của các cá nhân, mạnh thường quân trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cũng như trong cuộc sống. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng đã tiếp thêm động lực tinh thần, kịp thời hỗ trợ các em có điều kiện cấp sách đến trường, để có thể hoàn thành chương trình học và đạt được kết quả cao nhất trong năm học mới.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác