Đào Hữu Cảnh: Trao quà “Tiếp bước đến trường”

10:45 21/08/2019

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh An Giang phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ trao quà “Tiếp bước đến trường” năm học 2019 – 2020 cho học sinh trường Trung học cơ sở. Đến dự có ông Võ Minh Lý – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tại buổi lễ trao quà “Tiếp bước đến trường”, đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh An Giang đã trao tặng 80 phần quà, mỗi phần quà là 20 quyển tập cho 80 em học sinh của trường Trung học sơ sở Đào Hữu Cảnh là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng 1 thẻ bảo hiểm y tế cho con công đoàn viên của xã có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của địa phương và nhà tài trợ đối với các em học sinh nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Mong rằng, với những phần quà thiết thực giúp các em giảm bớt khó khăn, có động lực vươn lên, phấn đấu học tập thật tốt trong năm học mới.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú