Giáo dục

Trường Mẫu giáo Bình Thuỷ tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

02:44 13/07/2020

    

Ngày 11.7.2020, Trường Mẫu giáo Bình Thuỷ tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 -2020 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự có ông Nguyễn Văn Bé Tám - Huyện ủy viên - phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, bà Huỳnh Thị Lệ Thu - phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Bùi Văn Khải - phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, ông Trương Phương Tùng - phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện các trường trên địa bàn xã cùng toàn thể giáo viên, học sinh trường Mẫu giáo Bình Thuỷ.

 

     Trường Mẫu giáo Bình Thủy được xây dựng từ tháng 9/2015, có 28 đồng chí, với 12 lớp có 368 trẻ; 100% trẻ đến trường đều được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trường theo đúng quy chế; 100% các cháu được khám sức khỏe định kỳ. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm,… Chi bộ nhiều năm liền đạt chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với sự cố gắng  nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đến nay trường đã đạt 5 tiêu chí theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Responsive image
 

     Phát biểu tại buổi lễ bà Huỳnh Thị Lệ Thu - phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, mỗi nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục cần bám sát tinh thần chỉ đạo của nghị quyết và Chương trình hành động của huyện ủy, nhận thức đầy đủ nhiệm vụ của mình trước những yêu cầu mới để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt” của ngành gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng về tự học và sáng tạo”; nhà trường cần quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tích cực bồi dưỡng và không ngừng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý và công tác giảng dạy theo hướng đổi mới, sáng tạo; giáo dục lấy trẻ làm trung tâm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn vẹn cho trẻ.

     Dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện khen thưởng cho 01 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Bé Tý

các tin khác