Nông thôn

Vĩnh Thạnh Trung thực hiện đoạn đường hoa ấp Vĩnh Quới

03:49 06/01/2020

    

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Thạnh Trung vừa phối hợp với Ban ấp Vĩnh Quới ra quân thực hiện đoạn đường hoa trên địa bàn ấp Vĩnh Quới.

 

Responsive image
 

     Tại đây, mọi người cùng nhau tham gia thực hiện, người thì phát quang bụi rậm, làm cỏ, dọn dẹp, người thì xới đất, người thì trồng hoa, người thì tưới cây,… qua một buổi làm việc tích cực, đoạn đường hoa được thực hiện hoàn thành với nhiều cây bông trang xen lẫn bông mười giờ, không còn cỏ mọc um tùm như trước đây, có chiều dài 300 mét, với tổng kinh phí 4.000.000 đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa. Đến nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ đã thực hiện 6 đoạn đường hoa ở 6 ấp trên địa bàn xã. Để các đoạn đường hoa xanh, sạch, đẹp, người dân ở gần khu vực hãy cùng với địa phương chăm sóc, tưới hoa, để rác đúng nơi quy định. Bên cạnh đó, người dân đi đường hãy bỏ rác đúng nơi quy định, không vứt rác tùy tiện làm mất vẻ mỹ quan của các đoạn đường hoa.  

     Đây là công trình Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Chi bộ ấp Vĩnh Quới thực hiện chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Thạnh Trung, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời góp phần giữ vững, duy trì và nâng chất chỉ tiêu 17.3 về xây dựng cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác