Thời sự - Xã hội

Châu Phú bế giảng lớp chế biến thủy sản đông lạnh khóa 29-30

04:37 20/01/2021

    

Tại Công ty TNHH TM DV & SX Hồng Ngọc, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang phối hợp cùng Công ty vừa tổ chức bế giảng 02 lớp đào tạo nghề kỹ thuật chế biến thủy sản đông lạnh khóa 29 và 30 cho 70 học viên là công nhân tại công ty. Ông Nguyễn Thành Niệm - Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện đã đến dự.
Responsive image
 

Với phương pháp “Cầm tay chỉ việc” và sự tận tình của các giáo viên giảng dạy đúng theo chương trình, giáo trình quy định, trong thời gian 11 ngày học, các học viên đã hoàn thanh khóa học và nắm vững được những kiến thức, rèn luyện và nâng cao được những thao tác, kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến thủy sản đông lạnh.

Phát biểu tại buổi bế giảng, học viên hy vọng rằng trong thời  gian tới sẽ còn nhiều lớp học bổ ích như thế này để cho những ngươi lao động nông thôn được học hỏi và nắm vững các kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến thủy sản đông lạnh và nhận biết và làm tốt được các khâu trong sản xuất thuỷ sản đông lạnh như: chọc tiết, Fillet, lạng da, sửa cá, xếp khuôn hoặc đông lạnh,… và các kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh môi trường, sức khỏe sinh sản để nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình.

Kết thúc khóa học, các học viên được trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang cấp chứng chỉ nghề theo quy định./.

Tú Trang

các tin khác