Đoàn thể

Xã Đoàn Bình Thủy tổ chức trại hè

12:43 06/07/2020

Hưởng ứng hoạt động "Sinh hoạt hè và Chiến dịch hè tình nguyện năm 2020. Tại trường tiểu học “B” Bình Thuỷ, Xã Đoàn Bình Thủy vừa tổ chức "trại hè cho trẻ em khó khăn" cho trẻ tại địa phương có 200 em thiếu nhi tham gia.

Tại trại hè, các em học sinh tham gia sân chơi với nhiều trò chơi dân gian vui nhộn, sôi nổi, hào hứng và kết hợp gian hàng nước giải khát "0 đồng". Đồng thời, xã Đoàn tặng 50 phần quà cho trẻ em khó khăn và hỗ trợ trường 500 quyển tập phát thưởng năm học 2019-2020, với tổng kinh phí 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, xã Đoàn cũng phối hợp Đoàn trường Cao Đẳng Y tế An Giang thực hiện Chương trình khám nha học đường trong đó các em được đoàn khám răng và hướng dẫn cách chăm sóc răng khỏe và tặng quà cho hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí 10 triệu đồng. Phối hợp Câu lạc bộ hớt tóc tình nguyện tổ chức hớt tóc miễn phí và tặng quà cho hơn 100 trẻ em.

Qua đó, Nhằm tạo sân chơi lành mạnh thiết thực, bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời giúp thanh thiếu nhi, rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, hoạt động dã ngoại hình thành tính tự lập bằng việc kết hợp 03 môi trường giáo dục: gia đình – nhà trường – xã hội.

Một số hoạt động tại trại hè:

Bé Tý